ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและสำรวจสถานที่ในการเตรียมความพร้อมขอรับการสนับสนุนงบประมาณก่อสร้างจุดเช็คอินหาดราไว

  3 เมษายน 2565 ,    อ่าน :   1815   ครั้ง

วันที่ 3 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณชายหาดราไว อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล

นายโชติ  ดำอ่อน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลขอนคลาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อบต.ขอนคลาน หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ อบต.ขอนคลาน ร่วมให้การต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ) ดร.นาที รัชกิจประการ ประธานคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกุล) นายพิบูลย์ รัชกิจประการ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จังหวัดสตูล นายวรศิษฎ์ เลียงประสิทธิ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 จังหวัดสตูล นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธื์ นายก อบจ.สตูล และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและสำรวจสถานที่ในการเตรียมความพร้อมขอรับการสนับสนุนงบประมาณก่อสร้างจุดเช็คอินหาดราไว ตำบลขอนคลาน อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล

โดยมี นายพิชญพัทธ์ เรืองชาตรี  นายอำเภอทุ่งหว้า กล่าวต้อนรับ และนำเสนอข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ และมีคณะครู-อาจารย์ ตำรวจอำเภอควนทุ่งหว้า หัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม.ในพื้นที่รวมถึงพี่น้องประชาชนตำบลขอนคลาน ร่วมให้การต้อนรับ ณ บริเวณชายหาดราไว อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล

ทั้งนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและคณะ ร่วมกิจกรรมปล่อยพันธ์สัตว์น้ำคืนสู่ธรรมชาติ ณ บริเวณชายหาดราไว หมู่ 4 ตำบลขอนคลาน อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล จากนั้นได้พบปะกลุ่มสตรี กลุ่มอาชีพ ในพื้นที่ที่มาร่วมแสดงสินค้า อีกด้วย
Cr.ปชส.อบต.ขอนคลาน

  ภาพประกอบข่าว